TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: CÓ LẨU MALA, KHÔNG LO CORONA

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: CÓ LẨU MALA, KHÔNG LO CORONA

Đại dịch COVID-19 hiện nay đang diễn biến phức tạp. Người dân ngoài việc bảo vệ bản thân tránh các tác nhân lây lan bên ngoài, thì cần bổ sung thực phẩm, vitamin tăng sức đề kháng để bảo vệ bản thân từ bên trong cũng rất quan trọng. Điển hình một số trường hợp người thân tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm bệnh nhưng lại không bị lây nhiễm.

Vậy làm thế nào để có sức đề kháng cao?

Có rất nhiều bài viết nói về việc tăng sức đề kháng bằng các loại thực phẩm, bổ sung vitamin. Tuy nhiên, Lẩu Nguyên Vị xin phép chia sẻ 4 loại thực phẩm gần gũi với cuộc sống hàng ngày nhưng lại có khả năng kháng khuẩn, tăng sức đề kháng rất tốt mà hầu như ít được để ý đến:
  • Tỏi: Vị cay, tính ấm. Từ những thập niên 70 - 80, Y học thế giới mới bắt đầu tìm ra lợi ích khi sử dụng tỏi: Hỗ trợ tim mạch, giảm bệnh về phế quản (hen phế quản và viêm họng), hỗ trợ kháng các loại dịch bệnh liên quan đến cảm cúm, giảm hơn 50% nguy cơ cảm cúm.
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: LẨU CAY MALA, KHÔNG LO CORONA
Tỏi có tác dụng hỗ trợ kháng các loại dịch bệnh liên quan đến cảm cúm. (nguồn ảnh: internet)
  • Ớt: Vị cay nóng của ớt làm toát mồ hôi từ đó giúp đào thải độc tố ra ngoài, giúp làm sạch cơ thể và chống lại các bệnh cảm cúm thông thường. Ngoài ra trong 100 gram ớt cay cung cấp tới 144 mg vitamin C (đứng đầu trong các loại rau tươi), giúp giảm tình trạng đau tức ngực, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại những bệnh viêm nhiễm đường hô hấp.
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: LẨU CAY MALA, KHÔNG LO CORONA
Lượng Vitamin C trong ớt giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại viêm nhiễm đường hô hấp.(nguồn ảnh: internet)
  • Gừng: được cho là một loại kháng sinh đặc biệt vì nó có công dụng chữa trị tốt trong các trường hợp cho cảm cúm, ho, viêm phế quản, tiêu đờm, hen suyễn, khó thở.
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: LẨU CAY MALA, KHÔNG LO CORONA
Gừng có công dụng chữa trị tốt trong các trường hợp cho cảm cúm, khó thở,.....(nguồn ảnh: internet)
  • Hành: giàu chất Vitamin C và Vitamin A cùng tính kháng khuẩn và kháng virus, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể giúp chống lại các bệnh do virus như cảm lạnh và giúp loại bỏ các dịch nhày.
 
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: LẨU CAY MALA, KHÔNG LO CORONA
Hành lá rất giàu chất Vitamin C và Vitamin A cùng tính kháng khuẩn và kháng virus
Sau khi Lẩu Nguyên Vị tìm hiểu được khả năng tăng sức đề kháng hỗ trợ chống dịch COVID-19 từ bốn loại thực phẩm này, đầu bếp nhà hàng chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra đời loại nước lẩu LẨU CAY MALA, KHÔNG LO CORONA kết hợp Ớt, Tỏi, Gừng, Hành cùng hơn 70 loại nguyên liệu thảo dược khác nhau để tăng cường sức đề kháng nhưng vẫn giữ được hương vị Lẩu Tứ Xuyên.
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: LẨU CAY MALA, KHÔNG LO CORONA
Lẩu cay Mala không lo Corona kết hợp Ớt, Tỏi, Gừng, Hành cùng hơn 70 loại nguyên liệu thảo dược
 
 
Với phương châm xem khách hàng là người thân, Lẩu Nguyên Vị luôn quan tâm và đặt sức khỏe của quý khách lên hàng đầu. Vì vậy, nhà hàng không ngừng cải tiến và cho ra đời ngày một nhiều hơn các loại nước lẩu khác nhau, mỗi loại lẩu là các dược liệu, công thức chế biến khác nhau, có tác dụng bổ sung cho nhau, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa cảm lạnh, đồng thời còn có tác dụng trị bệnh cảm, bổ khí lợi huyết, bảo vệ gan, lợi mật, làm đẹp da, v.v....

Lẩu cay Mala, không lo Corona dự kiến ra mắt từ ngày 18/03/2020.


NHÀ HÀNG LẨU NGUYÊN VỊ
  • 214B55 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM
  • Giờ mở cửa : Từ 08h - 23h tất cả các ngày trong tuần
  • Hotline:  0918261128
  • Website: https://launguyenvi.vn/

TIN LIÊN QUAN其他新闻

Trang chủTrang chủ Book a TableĐặt bàn Hotline0918261128 Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookMessenger
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ